Tin tức
 

Trang chủ  Tin tức  Khuyến mại
 
Skip Navigation Links

Tri ân khách hàng thân thiết VinaPhone Plus
30 Tháng Sáu 2016

Nhân sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập mạng VinaPhone , tri ân Quý Hội viên là khách hàng (bao gồm tất cả CBCNV VNPT), chương trình VinaPhone Plus dành tặng ưu đãi bất ngờ và có giá trị cao tại Cổng quà tặng online http://cskh.vinaphone.vn cho toàn thể Hội viên “Chương trình Khách hàng thân thiết VinaPhone Plus”.

Theo đó, khi truy nhập mục Quà tặng từ VinaPhone Hội viên được lựa chọn để nhận ngay 1 phần quà hấp dẫn (không áp dụng cho Hội viên đã nhận/đổi các gói cước ưu đãi trước thời điểm 01/6/2016):

+ Gói SPLUS1: Miễn phí 100 SMS ngoại mạng trong nước

+ Gói VPLUS 4: Miễn phí 100 phút gọi nội mạng VinaPhone và cố định VNPT.

Đặc biệt, nếu sử dụng Smartphone, các Hội viên (kể cả CBCNV) hãy nhanh tay tải ứng dụng VinaPhone Plus ngay để nhận quà tặng hấp dẫn là 1GB dung lượng DATA tốc độ cao dành cho Hội viên tải ứng dụng VinaPhone Plus lần đầu.

Đối với các Hội viên từ hạng TiTan trở lên, từ 01/6/2016 đến hết 31/6/2016, áp dụng tỉ lệ ưu đãi đặc biệt khi giảm 15% số điểm của toàn bộ quà tặng trong danh mục hàng “Công nghệ” khi Hội viên thực hiện đổi điểm tích lũy nhận quà tặng tại mục Đổi quà tặng.

Với mong ước “luôn bên bạn” VinaPhone đã xây dựng một“hệ sinh thái ưu đãi” mạng lưới rộng khắp hơn 500 điểm ưu đãi phủ sóng toàn quốc với giá trị giảm giá lên đến 50% tại tất cả các lĩnh vực như Ẩm thực, Mua sắm, Du lịch, Giải trí, Giáo dục, Sức khỏe... Kính mời Quý hội viên truy cập tại đây để chọn ngay cho mình một địa điểm ưa thích và click nhận mã ưu đãi sử dụng.

Còn chần chừ gì nữa! Hãy chia sẻ thông tin với bạn bè, người thân và các khách hàng để cùng trải nghiệm ưu đãi “Sinh nhật VinaPhone tuổi 20” cả nhà mình nhé!

*Vui lòng liên hệ 9191 (thuê bao trả sau: miễn phí, thuê bao trả trước: 200đ/phút) để biết thêm chi tiết.

http://www.vnpt.vn/News
  
 
 
 
Các bài mới
 
 
Các bài cũ  
Tin liên quan
Quay lên trên   |  
 
 
Trang chủ      Tìm kiếm      Hỗ trợ Khách hàng       Sản phẩm     Diễn đàn      Liên hệ      Sitemap