Trang chủ  Tin tức  

Vinaphone chính thức công bố giá máy và các gói cước ưu đãi

Các loại máy iPhone do VinaPhone cung cấp vừa được công bố sáng nay, 24/3, gồm iPhone 3G-8G, iPhone 3GS-16G và iPhone 3GS-32G (mầu đen và mầu trắng).

Giải pháp xem MyTV khi modem một nơi, TV một nẻo

Để dùng được dịch vụ MyTV(truyền hình theo yêu cầu) thì thiết bị cần có là Tivi, đường truyền ADSL có đăng ký gói dịch vụ MYTV và hộp giải mã Set-top-Box.

MyTV tưng bừng khuyến mại 3 tháng 5,6 và 7/2016

MyTV tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn hoành tráng tri ân dành cho tất cả các thuê bao MyTV lắp đặt mới. Theo đó, kể từ 0h00 ngày 01/05/2016 đến hết 24h00 ngày 31/07/2016. Thuê bao MyTV lắp đặt mới sẽ được áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt như sau: Tặng ngay 1 tháng xem Gói Fim+ miễn phí trị giá 50.000đ.

Ưu đãi khủng hơn nữa cho Quý khách: Đăng ký Gói Fim+ 3 tháng quý khách được tặng ngay 3 tháng, xem thả ga 6 tháng liên tục, giá chỉ 150.000đ.

Vinaphone cung cấp dịch vụ quản lý cuộc gọi

Từ ngày 22/3, Vinaphone chính thức triển khai cung cấp dịch vụ Quản lý cuộc gọi (Call Management - CM) gồm dịch vụ Chặn cuộc gọi đến, Chuyển cuộc gọi đến và Nhận cuộc gọi đến với mức cước 10.000đ/thuê bao/tháng.

Chương trình Khuyến mại MyTV thứ 30.000 chào đón Euro

Từ ngày 01/5/2016 đến ngày 15/6/2016, VNPT triển khai chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn "MyTV thứ 30.000 chào đón Euro"

                                  

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ Vinaphone

Để có thông tin hỗ trợ và các thông tin quan trọng khác, hãy truy cập Trang hỗ trợ để có đầy đủ thông tin từ VinaPhone, các thông tin bao gồm: Các chương trình chăm sóc khách hàng Careplus, Đường dây nóng, Điểm dịch vụ khách hàng VinaPhone, Danh sách cửa hàng - đại lý của VinaPhone, Bảng mã vùng điện thoại trong nước, Quốc tế. Đặc biệt VinaPhone còn cung cấp thông tin hướng dẫn cài đặt cấu hình GPRS-MMS-Email và các cấu hình khác hoàn toàn miễn phí.

Ấn tượng không gian VinaPhone bên lề Lễ kỷ niệm tuổi 20

Như tin đã đưa, ngày 23/6 tại Hà Nội, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập mạng di động thuần Việt đầu tiên và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích và đóng góp cho sự phát triển của Ngành Viễn thông Việt Nam nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung.

VinaPhone dốc tổng lực chăm sóc khách hàng

Trong những ngày tháng 6 này, các khách hàng sử dụng mạng di động VinaPhone được tiếp nhận từ nhà mạng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Từ thuê bao hòa mạng mới trả sau, trả trước tới các khách hàng vốn đã trở thành khách hàng thân thiết của VinaPhone đều có cơ hội hưởng khuyến mại lớn. Đây thực sự là sự tri ân ấn tượng mà nhà mạng thực hiện đúng dịp kỷ niệm 20 năm của mình.

   
 
 
Trang chủ      Tìm kiếm      Hỗ trợ Khách hàng       Sản phẩm     Diễn đàn      Liên hệ      Sitemap