Trang chủ  Tin tức  Tin tức VNPT

Tin tức VNPT

Tin tức về lĩnh vực điện tử và viễn thông trong nước và ngoài nước

Ấn tượng không gian VinaPhone bên lề Lễ kỷ niệm tuổi 20

Như tin đã đưa, ngày 23/6 tại Hà Nội, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập mạng di động thuần Việt đầu tiên và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích và đóng góp cho sự phát triển của Ngành Viễn thông Việt Nam nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung.

3G - Cuộc đua ngự “Ngôi vương”

Nỗ lực cải thiện ấn tượng của người dùng về vùng phủ sóng, liên tục tung ra các dịch vụ GTGT hấp dẫn…, VinaPhone đang mong muốn chiếm "ngôi vương" trong địa hạt mới 3G.

Mừng sinh nhật, VinaPhone cam kết vì lợi ích khách hàng

Kể từ khi thành lập (26/6/1996), VinaPhone liên tục có những bước tiến dài, không ngừng vươn xa, thực hiện sứ mệnh tiên phong trong việc xã hội hóa, phổ cập dịch vụ thông tin di động và đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Bảo trì xong cáp AAG vào tối 27/6, Internet Việt Nam trở lại bình thường

Thông tin từ các nhà mạng có sử dụng tuyến cáp quang biển AAG cho hay, việc bảo trì tuyến cáp này đã hoàn tất vào tối ngày 27, rạng sáng ngày 28/6/2016. Hiện 100% kênh truyền đã được khôi phục.

Vinaphone thay đổi cách tính cước dịch vụ 9292

Từ ngày 11/6, Vinaphone đã áp dụng việc dùng gói cước tuần để thay thế gói cước tháng hiện hành (V15, V30) đối với dịch vụ Tổng đài Tư vấn giải trí 9292.

VNPT cung cấp dịch vụ viễn thông công ích cho các hộ nghèo trên toàn quốc

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc triển khai chương trình Viễn thông công ích (VTCI) đến năm 2020, VNPT triển khai chương trình hỗ trợ VTCI cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và các trường học, bệnh viện, Ủy ban nhân dân xã khi sử dụng dịch vụ viễn thông.

VNPT - VinaPhone sẵn sàng với sức sống mới

Theo mô hình mới, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông - VNPT VinaPhone - được xây dựng trên cơ sở hợp nhất bộ phận kinh doanh của Viễn thông các tỉnh, thành và các Công ty VinaPhone, VDC, VTN, VNPT-I để tập trung kinh doanh toàn bộ các dịch vụ viễn thông, CNTT của VNPT. Một cơ thể mới, một sức sống mới, với sự kiện ra mắt chính thức,VNPT Vinaphone đã sẵn sàng hòa nhập vào thị trường viễn thông và CNTT bằng sức mạnh cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với trước đây.

   
 
 
Trang chủ      Tìm kiếm      Hỗ trợ Khách hàng       Sản phẩm     Diễn đàn      Liên hệ      Sitemap