Trang chủ  Sản phẩm dịch vụ
 
 
DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH HỘI NGHỊ

Giới thiệuĐăng ký sử dụng dịch vụ

Giới thiệu truyền hình hội nghị

 

1. Khái niệm:

 

Dịch vụ truyền hình hội nghị (NGN) là dịch vụ truyền dẫn tín hiệu hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều điểm khác nhau. Dịch vụ cho phép nhiều người tham dự tại các địa điểm có thể trao đổi trực tiếp bằng âm thanh, hình ảnh qua màn hình và loa. Hệ thống Truyền hình Hội nghị NGN còn cung cấp nhiều tiện ích khác cho người sử dụng như: kết nối với máy tính để trình chiếu văn bản, kết nối với hệ thống âm thanh ngoài, các thiết bị lưu trữ (đầu ghi băng từ, đĩa quang VCD, DVD hoặc ổ cứng) để lưu những phiên hội thảo quan trọng

 

2. Lợi ích của dịch vụ:

 

  • Với việc sử dụng tiết kiệm băng thông, truyền hình hội nghị NGN mang lại cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ đa dạng với chi phí thấp.
  • Dịch vụ có thể giúp các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện các cuộc hội thảo giữa các chi nhánh, văn phòng tại các tỉnh, thành phố khác nhau thông qua màn hình Tivi.
  • Dịch vụ truyền hình hội nghị NGN là công cụ hiệu quả, hữu ích trong công tác đào tạo, giảng dạy hoặc trợ giúp y tế từ xa.

 

3. Đặc điểm dịch vụ:

 

Sử dụng chuẩn nén hình ảnh H264 với tốc độ băng thông từ 512 Kb/s đến 2048Kb/s cung cấp tín hiệu hình ảnh, âm thanh stereo hoặc mono trên nền mạng dịch vụ IP VPN/MegaWAN của VNPT có bảo đảm chất lượng đường truyền (QoS). Dịch vụ cho phép khách hàng lựa chọn băng thông theo 03 mức: 512Kb/s, 1Mb/s, 2Mb/s.

 

4. Phân loại gói dịch vụ

 

Tùy theo nhu cầu và thiết bị sẵn có của khách hàng, các loại hình dịc hvụ cung cấp được phân biệt theo các trường hợp sau:

 

  • Trường hợp 1: Khách hàng yêu cầu cung cấp trọn gói dịch vụ bao gồm (kênh MegaWAN, thiết bị MCU và VCS)
  • Trường hợp 2: Khách hàng có kênh MegaWAN do VNPT cung cấp, nhưng chưa có thiết bị MCU và VCS và yêu cầu VNPT cung cấp MCU và VCS Cho khách hàng.
  • Trường hợp 3: Khách hàng có sẵn thiết bị MCU, VCS nhưng chưa có kênh MegaWAN. Khách hàng yêu cầu VNPT cung cấp kênh MegaWAN cho khách hàng.
  • Đối với trường hợp khách hàng đang sử dụng dịch vụ MegaWAN và đã có sẵn thiết bị MCU và VCS thì khách hàng có quyền tự tổ chức hội nghị truyền hình qua kênh MegaWAN đã thuê theo tháng.

 

5. Đối tượng khách hàng

 

  • Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân Việt Nam và nước ngoài họat động hợp pháp tại Việt Nam đều có quyền sử dụng dịch vụ Truyền hình Hội nghị NGN do Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam cung cấp thông qua hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ.
  • Khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình Hội nghị NGN phải cam kết tuân thủ các nội dung thông tin theo quy định nhà nước, không được truyền bá những nội dung không lành mạnh hoặc các nội dung trái với quy định của pháp luật.

 

6. Phạm vi cung cấp

 

Dịch vụ Truyền hình Hội nghị NGN được cung cấp trên toàn quốc.

VNPT QUẢNG BÌNH

Thành công cùng khách hàng,
Vì lợi ích cộng đồng.

 
 
Trang chủ      Tìm kiếm      Hỗ trợ Khách hàng       Sản phẩm     Diễn đàn      Liên hệ      Sitemap