Trang chủ  Sản phẩm dịch vụ
 
 
DỊCH VỤ VNPT-CA

Giới thiệuĐăng ký sử dụng dịch vụ
Nhằm giúp các Tổ chức, Doanh nghiệp thực hiện việc kê khai thuế hàng tháng đối với Cơ quan Thuế trở lên đơn giản và thuận tiện. VNPT Quảng Bình triển khai chương trình khuyến mãi lớn dành cho các khách hàng là các Tổ chức, Doanh nghiệp với tên gọi: Dịch vụ “Chứng thực chữ ký số công cộng” (VNPT-CA) đồng hành cùng doanh nghiệp kê khai thuế qua Internet.

Với dịch vụ này sẽ giúp các Tổ chức, Doanh nghiệp thực hiện việc kê khai thuế hàng tháng đối với Cơ quan Thuế trở lên đơn giản và thuận tiện :

  1. Tiết kiệm thời gian cho Doanh nghiệp trong việc kê khai: Không phải đến cơ quan thuế kê khai hàng tháng, thời gian di chuyển, thời gian chờ đợi xếp hàng….
  2. Tiết kiệm chi phí : in ấn, di chuyển, chi phí cơ hội….
  3. Đơn giản,  tiện lợi, nhanh chóng
  4. Nâng cao năng xuất lao động, xử lý công việc.
  5. Trong trường hợp có sự sai xót, bổ sung: nhanh chóng, thuận tiện …
  6. Thời hạn nộp báo cáo kéo dài: đến hết ngày 20 hàng tháng, nộp báo cáo 24/24

        VNPT-CA là đơn vị tiên phong trên thị trường Việt Namtrong triển khai dịch vụ tới các Tổ chức, Doanh nghiệp thực hiện kê khai thuế qua mạng . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. VNPT Quảng Bình  luôn mong muốn được hợp tác và hỗ trợ quý Doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Nội dung chương trình khuyến mại hấp dẫn đối với các tổ chức, Doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ “Chứng thực chữ ký số công cộng” VNPT-CA kê khai thuế qua mạng. 

VNPT QUẢNG BÌNH

Thành công cùng khách hàng,
Vì lợi ích cộng đồng.

 
 
Trang chủ      Tìm kiếm      Hỗ trợ Khách hàng       Sản phẩm     Diễn đàn      Liên hệ      Sitemap